Download linh vật năm rồng 2024

Download linh vật năm rồng 2024
Purchase
Stockdep_com_ID: #48219

Stockdep chỉ áp dụng cho giá thiết kế với tập tin gốc thanh toán download. Hệ thống không nhận in ấn thành phẩm.

VIDEO HƯỚNG DẪN thanh toán tiền internet banking tự động TẢI FILE ngay chưa tới 1 phút.
Chuyển khoản từ 500.000 trở lên giảm 10% - Trịnh Văn Công: Momo 0987778838 - MBbank 0987778838 - Vietcombank 0121 000 686 616

Nhận tải file Vector trung quốc

File Thiết kế lịch tết năm rồng 2024 năm giáp thìn có ý nghĩa gì
Lịch Tết Âm Lịch được coi là một phần quan trọng trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nó gắn liền với nhiều tín ngưỡng, tập quán và phong tục cổ truyền, được truyền lại qua nhiều thế hệ.
Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm của Rồng trong chu kỳ 12 năm của lịch Âm. Theo truyền thống, năm của Rồng mang lại sự may mắn và thành công cho những người có tuổi trùng với năm này. Nó cũng được coi là một trong những năm quan trọng để khởi đầu, kinh doanh, và làm ăn.
Tết 2024 sẽ đến trong một năm nữa, do đó việc thiết kế banner tết cần phải chờ đến gần hơn thì mới có thể có thông tin chính xác về ý tưởng và xu hướng thiết kế phù hợp với năm đó. Tuy nhiên, để giúp bạn có một số ý tưởng và định hướng cho việc thiết kế banner tết 2024, dưới đây là một số gợi ý:
 
Tết Năm rồng: Theo truyền thống âm lịch người việt nam, mỗi năm sẽ mang một con vật đại diện và năm 2024 là năm của con rồng vàng. Banner tết có thể sử dụng hình ảnh linh vật rồng vàng cùng với các biểu tượng truyền thống của Tết như đào, cây mai, bánh chưng, bánh tét...
 
Phong cách truyền thống: Tết là dịp để gia đình sum họp, vui chơi và ăn uống. Thiết kế banner tết có thể áp dụng các màu sắc truyền thống của Tết như đỏ, vàng, xanh lá cây và phối hợp với các họa tiết truyền thống như hoa mai, hoa đào, nếp, nhành cây, cành đào, cành quất, cành táo... để tạo nên sự ấm áp, tươi vui.
 
Phong cách hiện đại: Banner tết cũng có thể thiết kế với phong cách hiện đại, sử dụng những hình ảnh và màu sắc tươi sáng, trẻ trung để thu hút sự chú ý của người xem. Ví dụ: sử dụng các biểu tượng Tết được thiết kế theo phong cách cổ truyền theo phong tục dân gian việt nam design hoặc đồ họa vector.
 
Banner tết của bạn liên quan đến lĩnh vực du lịch, bạn có thể thiết kế banner tết với phong cách du lịch, sử dụng hình ảnh địa danh đặc trưng của Việt Nam như Hạ Long, Sapa, Huế, Hội An, Phú Quốc... kết hợp với các biểu tượng truyền thống của Tết như hoa đào, hoa mai...
 
Hy vọng những mẫu bìa lịch xuân trên sẽ giúp bạn tìm được thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Sản phẩm mua nhiều nhất.

Sản phẩm mua nhiều trong ngày.

Hỗ Trợ Download

Hộp thư của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 5 phút! Zalo: 0987778838

We will progress your request quickly in about 5 minutes!

Hình ảnh Mua giảm giá stock. Chấp nhận thanh toán Momo 0987778838

Chat Zalo mua giảm 10%
Chat Facebook
Mua hàng gọi ngay 0987778838